MHA – BƯỚC NGOẶT LỚN TRONG XUẤT KHẨU “KHUNG INOX” TỚI THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

Tháng 7/2020 được xem là dấu ấn khó quên đối với Công ty MHA trong con đường phát triển và không ngừng vươn lên hợp tác mở rộng với các đối tác nước ngoài , đặc biệt là Nhật Bản. Những kiện hàng Khung inox “made in MHA” đầu tiên rời cảng mang theo niềm tự hào với sản phẩm Việt Nam được đối tác tin cậy và đánh giá cao.

khung inox xuât Nhật
 

Sản phẩm khung inox được kiểm duyệt nghiêm ngặt


Để cho ra được lô sản phẩm khung inox hoàn chỉnh xuất khẩu sang Nhật Bản, là cả một quy trình nghiêm ngặt trong tất cả các khâu. Đội ngũ kỹ thuật của công ty trao đổi chi tiết với bên đối tác để có thể nắm bắt được chi tiết những yêu cầu cần thiết và đưa ra phương án cải tiến phù hợp để đưa sản phẩm khi đưa vào hoạt động được hiệu quả tối ưu.
Ngành cơ khí tại Nhật Bản được cho là cạnh tranh khốc liệt, với sự thống lĩnh của các tập đoàn, doanh nghiệp cơ khí lớn trong nước. Việc MHA" tiến công" vào thị trường đầy thử thách đã khẳng định được phần nào vị thế , sức cạnh tranh cao cả về chất lượng và thương hiệu của MHA trên thị trường quốc tế, đem lại nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác mới.

Một số hình ảnh nổi bật về sản phàm khung inox


khung inox xuất Nhật

khung inox xuất Nhật

Khung inox xuất Nhật tại xưởng MHA
 
khung inox xuất Nhật
Khung inox xuất Nhật

Hàng được đưa container ra cảng chuyển đi Nhật
 
Hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực thiết kế, sản xuất: máy tự động, băng tải PVC, đồ gá, bàn thao tác, xe đẩy hàng… MHA sẽ đưa thêm nhiều sản phẩm tiềm năng đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
>> Xem thêm: Các sản phẩm gia công cơ khí