Lắp đặt phòng sạch cho nhà máy sản xuất phụ kiện điện thoại - MHA

Trong mỗi dự án, MHA luôn nỗ lực hết mình phục vụ và hỗ trợ khách hàng. Đối với mỗi khách hàng, chúng tôi luôn thấu hiểu sự lo lắng, băn khoăn của họ. Đó không chỉ là giá cả, mà còn là chất lượngthẩm mỹ cuối cùng của dự án sau khi hoàn thành. Đặc biệt những khách hàng khó tính đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, họ luôn mong muốn sản phẩm họ đặt phải có chất lượng tốt và thẩm mỹ cao và họ luôn muốn maker của mình có mặt ngay khi họ cần.
MHA đã nắm bắt được tất cả những băn khoăn, mong muốn này của khách hàng, do đó, ngay trong dự án lắp đặt phòng sạch này, chúng tôi cũng đã hoàn thành xuất sắc và được sự đánh giá cao của khách hàng (Khách hàng này là một công ty Hàn Quốc) Bên cạnh đó, MHA luôn bố trí người thường trực trên dự án để hỗ trợ khách hàng cho đến khi nghiệm thu kết quả.
Dự án này có 2 phòng sạch cần lăp đặt. Một là phòng máy, tại đây, MHA đã lắp đặt buồng sạchbàn thao tác. Phòng còn lại nhà kho sạch để hàng, chúng tôi đã lắp đặt hệ thống giá kệ kho để hàng theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.
Đây là một trong những dự án lắp đặt phòng sạch tương đối lớn mà MHA đã thực hiện.
Nếu bạn cần tư vấn về lắp đặt phòng sạch, kệ kho, bàn thao tác, xe đẩy hàng...cho nhà xưởng của mình, đừng ngần ngại gọi ngay cho MHA qua hotline: 0975263289 hoặc chat với chúng tôi, MHA luôn ở đây hỗ trợ bạn.
Dưới đây là một vài hình ảnh về dự án lần này.
 

Lắp đặt phòng sạch

Set up phòng sạch MHA

set up phòng sạch công nghiệp

Lắp đặt phòng sạch


Phòng sạch

Kệ kho phòng sạch

Set up phòng sạch

Lắp đặt hệ thống phòng sạch

Lắp đặt hệ thống phòng sạch

Giá kệ kho phòng sạch MHA

Đồ dùng phòng sạch MHA

Lắp đặt phòng sạch cho khách hàng

Kệ để hàng trong phòng sạch

Kệ để hàng trong phòng sạch

Lắp đặt giá kệ kho trong phòng sạch MHA
 
CÔNG TY CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MHA