Giới thiệu về MHA

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MHA


1. Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chế Tạo Máy MHA (tên Quốc tế MHA Machinery Industry ., JSC) là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cho ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam. Đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp 4.0 và kinh tế nước nhà.

 

Với đội ngũ nòng cốt công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phụ trợ, MHA đã có những bước tiến rõ nét và có vị thế nhất định trên thị trường cơ khí chế tạo máy khu vực phía Bắc. Điều này được thể hiện bằng số lượng khách hàng của MHA đã tăng trưởng rất nhanh kèm theo sự hài lòng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Điển hình là các khách hàng có vốn FDI của Hàn Quốc, Nhật Bản tại các khu công nghiệp miền Bắc.

 

Thêm vào đó, với lợi thế là một công ty trẻ năng động MHA luôn theo sát những diễn biến của thị trường gia công cơ khí, từ đó có những thay đổi để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mỗi khách hàng của mình.

 

2. Sứ mệnh

Hiểu rõ những khó khăn và mong muốn của khách hàng khi lựa chọn vendor, MHA đã ra đời với sứ mệnh đem đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị giúp doanh nghiệp giảm chi phí về tài chính, con người và thời gian. Để từ đó góp phần đẩy mạnh sự phát triển ngành công nghiệp và kinh tế nước nhà.

 

3. Tầm nhìn

Bằng sự nhiệt tình của tuổi trẻ và khát vọng chiến thắng, MHA sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí và chế tạo máy tại miền Bắc trong vòng 5 năm tới. Sẽ là đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

 

4. Triết lý kinh doanh

Ngay từ khi ra đời, MHA đã luôn coi yếu tố con người là giá trị cốt lõi hàng đầu. Con người MHA được phát triển theo tinh thần chủ động nghiên cứu, ham học hỏi và đoàn kết. Khẩu hiệu "Work Together" (Làm việc cùng nhau) đã bám rễ sâu vào văn hóa công ty giúp MHA phát triển hài hòa và bền vững.

Không chỉ làm việc hòa hợp giữa các nhân sự trong công ty, MHA còn luôn hướng đến là đối tác tin cậy nhất, đồng hành cùng mọi khách hàng trên con đường phát triển đôi bên cùng có lợi.

 

5. Các lĩnh vực sản xuất chính


Qua những định hướng trên, MHA phấn đấu trở thành người bạn đồng hành tin cậy nhất, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho đối tác và quê hương!
 

6. Thông tin liên hệ