MHA tại Triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2018 (VIMF)

Triển Lãm VIMF 2018 do Sở Công Thương Tỉnh Bắc Ninh, Hiệp Hội Sản Xuất Máy Móc và Thiết Bị (MEMA), Hiệp Hội Tự Động Hoá Công Nghiệp Singapore (SIAA), Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại Tỉnh Bắc Ninh (TPC), Hiệp Hội Cơ Khí Thành Phố Hồ Chí Minh (HAME), Tổ Chức Xúc Tiến Thương Mại Hàn Quốc (KOTRA), Hiệp Hội Thép Viêt Nam (VSA), Bộ KH và Đầu Tư - Trung Tâm Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Phía Bắc (TAC HANOI), Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nam- Nhật Bản (VJCC), Tổng Hội Doanh Nghiệp Malaysia (MBC), Hiệp Hội Vận Tải Việt Nam (VLA), Hiệp Hội Hàn Việt Nam (VWS), Ban Quản lý các Khu Công nghiệp Bắc Ninh, Khu Công Nghiệp Vsip Bắc Ninh (VSIP), Tổng Hội Cơ Khí Việt Nam,… cùng phối hợp tổ chức.

Triển làm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam MHA 2018 1

Triển lãm VIMF 2018 được tổ chức lần đầu tiên tại Bắc Ninh từ ngày mùng 6 – 8/6/2018 đã thu hút hơn 200 gian hàng đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan,Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Indonesia, Đức, Ôx-trây-lia…
Sản phẩm trưng bày, giới thiệu gồm: Máy móc, thiết bị công nghệ, gia công cơ khí, tự động hóa, công nghệ in và thiết kế 3D, các giải pháp mới nhất cho các ngành công nghiệp chủ chốt và xu hướng ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất công nghiệp… Diễn ra đồng thời với triển lãm là các chương trình hội thảo chuyên đề, kết nối doanh nghiệp, trình diễn công nghệ, trình diễn robot…

Triển làm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam MHA 2018 2
 

Công ty MHA vinh dự là một trong những doanh nghiệp mang thương hiệu Quốc gia tham dự triển lãm VIMF 2018 lần này. Gian hàng của MHA được bố trí đẹp mắt với điểm nhấn là các sản phẩm công nghiệp, thiết bị công nghiệp phụ trợ thuộc các nhóm ngành nổi bật như: gia công cơ khí chính xác, kết cấu, máy tự động hóa và set up phòng sạch. Khu trưng bày sản phẩm được bố trí tinh tế làm nổi bật thương hiệu riêng của MHA. Điều này đã tạo nên sức hút đặc biệt và sự quan tâm của khách thăm quan và các đối tác thương mại.
Ngoài việc trưng bày sản phẩm, catalogue giới thiệu đến khách thăm quan triển lãm, MHA còn cử các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn có mặt tại gian hàng để giới thiệu, tư vấn trực tiếp cho khách hàng từng sản phẩm và công nghệ một cách rõ ràng và cụ thể nhất.


Tại triển lãm, không chỉ chinh phục thị giác người tham quan, MHA còn vận hành sản phẩm và thuyết minh để khách hàng tận mắt kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm cũng như hiểu sâu hơn về công nghệ do MHA phát triển. Với sự đa dạng các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao luôn tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

Triển làm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam MHA 2018

Sự xuất hiện của máy tự động cho dây chuyền sản xuất đã khiến gian hàng MHA được chú ý hơn, các doanh nghiệp tới từ Nhật Bản và Hàn Quốc đặc biệt quan tâm tới những sản phẩm, công nghệ do MHA nghiên cứu và phát triển, nhiều đơn hàng đã được ký kết ngay tại gian hàng, đó là một tín hiệu vui cho MHA cũng như ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Văn Hoan - Phó Giám Đốc kỹ thuật tại MHA - tất cả các sản phẩm sản xuất tại MHA được gia công cẩn thận, tỉ mỉ và được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Là công ty tiên phong về giải pháp công nghiệp 4.0, công ty MHA đang nghiên cứu khả năng hiện thực hóa các hệ thống sản xuất và giám sát được kết nối với nhau trong các nhà máy. Những giải pháp này hứa hẹn sẽ đưa ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam lên một tầm cao mới, đồng thời nâng cao năng lực sản xuất và giảm sát chất lượng của các nhà máy. Đặc biệt là chinh phục được sự khó tính của các khách hàng đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Tham gia triển lãm lần này, MHA mong muốn trở thành thương hiệu tin cậy đối với nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
Dưới đây là một vài hình ảnh của MHA trong sự kiện này.
Triển làm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam MHA 2018
Đội ngũ Kỹ thuật tập đoàn Foxconn thăm gian hàng của MHA

Triển làm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam MHA 2018
Triển lãm MHA

 
CÔNG TY CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MHA