Chung kết giải vô địch Cầu lông MHA năm 2024 đầy cảm xúc

Sau 4 ngày cạnh tranh sôi nổi và kịch tính, tối ngày 23 tháng 5 năm 2024 tại nhà thi đấu KCN Từ Liêm đã diễn ra trận chung kết giải vô địch Cầu lông MHA OPEN năm 2024. Trận đấu cũng là 2 cặp đại diện cho MHA và cặp đôi khách mời. Với tinh thần thể thao hết mình, 2 đội đã mang đến cho sân đấu những pha cầu đẹp và đầy kịch tính. Sau 2 trận đấu căng thẳng, cặp đôi đến từ MHA đã bảo vệ thành công chiếc cúp vô địch về cho MHA với tỷ số sát sao 21-19 và 24 - 22. Kết thúc mùa giải đầu tiên đầy thành công và mang lại nhiều cảm xúc!
Qua mùa giải này, MHA đã và đang hướng đến xây dựng các hoạt động thể dục thể thao lành mạnh tới đời sống của cán bộ công nhân viên. Không ngoài bộ môn cầu lông, sân chơi bóng đá cũng được cán bộ công nhân viên duy trì đều đặn, đội bóng cũng tham gia rèn luyện tích cực để tham gia càng giải bóng thường niên của KCN cũng như các giải của các đối tác.
Kết thúc giải đấu đầy thành công, các đội cũng không quên gửi đến Ban lãnh đạo MHA cũng như đối tác đã có những phần quà thiết thực để động viên tinh thần, thúc đẩy phong trào càng ngày càng phát triển!