GIẢI NHIỆT NẮNG HÈ 2022

Như thường lệ, cứ đến dịp hè ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chế Tạo Máy MHA lại tổ chức tour du lịch thường niên cho toàn thể nhân viên. Hoạt động này nhằm nâng cao tình thần đồng đội, tình toàn kết và cũng là dịp để cán bộ công nhân viên có thời gian thư giãn, giao lưu. Đồng thời chuyến đi cũng góp phần táo tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng, giúp nhân viên có thêm tinh thần hăng say công việc, đóng góp và xây dựng cho công ty ngày một phát triển.
 


Bộ ba ban lãnh đạo quyền lực của công ty 
Công ty MHA

Tham quan các địa điểm nổi tiếng

Công ty MHA du lịch


 
Tất cả mọi người đã có những hoạt động sôi động, ấn tượng và những tiết mục trình diễn văn nghệ đặc sắc
 
Kết thúc chuyến đi, mỗi thành viên đều cảm thấy gắn bó hơn với tập thể cũng như với công ty. Mang trong mình nhiều cảm xúc và niềm hân hoan, mọi người hứa với nhau nỗ lực hơn nữa để chuyến du lịch kế tiếp sẽ được đi xa hơn, và đông đủ tất cả các thành viên của gia đình MHA.
 
Ban lãnh đạo luôn tâm niệm “MHA là đại gia đình”, vì vậy trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, dù thăng hay trầm thì đời sống của CBNV vẫn luôn được chăm lo và quan tâm. Đây là sự kiện thường niên của công ty nhằm nuôi dưỡng tinh thần, tiếp thêm động lực, nâng cao niềm hăng say với công việc và cũng chính là lời tri ân sâu sắc gửi tới toàn thể anh chị em. Chúng tôi tin tưởng rằng sự đóng góp và xây dựng của tập thể CBCNV cùng sự lãnh đạo định hướng của BGĐ, công ty sẽ ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.