Mừng Sinh Nhật CTCP Cơ Khí Chế Tạo Máy MHA 2018

Trên dòng sông không có thác ghềnh sẽ là dòng sông êm ả, nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những dấu ấn sẽ trở thành vô vị. Với 2 năm, một khoảng thời gian không phải quá dài để viết lên một trang sử những có ý nghĩa lớn lao để làm mốc son đánh dấu sự trưởng thành của cả một công ty, tập thể.

Ngày 14/9/2016, Công ty cổ phần Cơ Khí Chế Tạo Máy MHA chính thức được thành lập. Đánh dấu sự gia nhập trên thị trường công nghiệp phụ trợ Việt Nam. Trải qua 2 năm phát triển, từ nhà xưởng nhỏ, chỉ một vài người, nay công ty đã đón nhận hơn 50 thành viên cùng nhà xưởng rộng trên 1000m2.

Để kỷ niệm mốc son đặc biệt này, công ty MHA đã tổ chực tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi trong sự vui tưởi, hân hoan và nhiều cảm xúc của toàn bộ cán bộ công nhân viên.
Mở đầu buổi party, ông Nguyễn Minh Hợi - GĐ Công ty đã có lời chúc mừng gửi đến toàn thể nhân viên. Và qua đó cũng cô đọng lại quá trình hình thành, sứ mệnh và tầm nhìn phát triển của MHA. Ông Hợi cũng nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 2 năm phát triển. Và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để MHA có được những thành quả ngày hôm nay.
 
chúc mừng sinh nhật MHA 2018
 
Cũng nhân buổi party này, anh Ninh Nguyễn - Trưởng bộ phận kết cấu, đã đồng hành cùng MHA từ ngày đầu - thay mặt phòng sản xuất gửi làm cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo công ty. Đồng thời cũng cảm ơn đội ngũ nhân viên, công nhân sản xuất đã luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 
Ngay sau đó, tiệc sinh nhật đã được diễn ra trong không khí ấm cúng, chan hòa, thể hiện tinh thần hòa hợp, đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên.