Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty cổ phần cơ khí chế tạo máy MHA ( 14/09/2016 – 14/09/2019 )

3 năm - 1 chặng đường không phải quá dài đối với 1 doanh nghiệp nhưng với MHA, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty để theo đuổi sứ mệnh đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất đến với doanh nghiệp.
Được thành lập ngày 14/09/2016 với khởi đầu còn nhiều khó khăn về nhiều mặt thế nhưng với tinh thần, ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ, các thành viên của MHA vẫn luôn vươn lên không chùn bước, một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh của mình để đưa công ty trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.


Công ty cổ phần cơ khí chế tạo máy MHA
Tập thể ban giám đốc cùng toàn thể công nhân viên chụp ảnh lưu niêm

Ban lãnh đạo phát biểu

Ông. Nguyễn Văn Hợi – Giám đốc công ty phát biểu

Ban lãnh đạo phát biểu

Ông. Nguyễn Thế Minh – Phó giám đốc công ty phát biểu

 
Ngay sau những chia sẻ của ban giám đốc, ca khúc Happy Birthday được vang lên. Giây phút ý nghĩa nhất buổi tiệc, khi tất cả các thành viên cùng đồng thanh hát vang, cùng nâng ly chúc mừng cho sự cống hiến, nỗ lực, sự đồng tâm đồng lòng trong suốt hành trình một thập kỷ qua.

Công ty MHA

Công ty MHA

Ban lãnh đạo cùng nhau cắt bánh và rót rượu khai tiệc

 
Một số hình ảnh tiệc sinh nhật 3 năm 

Kỷ niệm 3 năm thành lập công ty MHA

Kỷ niệm sinh nhật 3 năm MHA

 
Tiếp theo buổi lễ, Đội IT của MHA còn chuẩn bị video tóm tắt quá trình phát triển của công ty theo từng mốc thời gian, để khách mời cùng công nhân viên có thể hiểu rõ lịch sử hình thành, vươn lên của MHA
Cũng trong buổi tiệc, Ban lãnh đạo Công ty đã gửi những món quà, lời tri ân sâu sắc đến những CBNV đã gắn bó với Công ty nhiều năm qua.


nhân viên xuất sắc

nhân viên xuất sắc

Tặng quà và kỷ niệm chương cho các nhân viên xuất sắc

 
 
Ngoài ra, các nhân viên trong công ty cũng có những dây phút “ cười thả ga, chơi hết mình “ khi hòa mình tham gia một số trò chơi đặc sắc.

Trò chơi hấp dẫn

Trò chơi hấp dẫn

Nhân viên công ty nhiệt tình tham gia các trò chơi

Công ty MHA

Công ty MHA

Công ty MHA
 
Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập khép lại, nhưng dư âm thì vẫn còn mãi trong trái tim mỗi con người MHA. Chúc cho MHA sẽ ngày một phát triển. Chúc Đại Gia đình MHA ngày một lớn mạnh. Và hẹn gặp lại ở những chương trình kỷ niệm 5 năm, 10 năm.. tới.
Công ty MHA không ngừng phát triển và đẩy mạnh hơn về chất lượng, giá thành của các sản phẩm: chế tạo máy, đồ gá, băng tải, bàn thao tác....