Gia công cơ khí chính xác - đồ gá - Jig, chi tiết máy - MHA

Ngày nay, có rất nhiều công ty gia công cơ khí chính xác, chế tạo các loại đồ gá - jig, đồ gá kiểm tra sản phẩm, đồ gá lắp ráp sản phẩm, các chi tiết máy tại miền Bắc (Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng,...).
Vậy đồ gá có tác dụng như thế nào?
Đồ gá là một loại trang bị công nghệ dùng để xác định vị trí của phôi so với dụng cụ cắt và giữ chặt phôi ở vị trí dưới tác dụng của lực cắt trong khi gia công. Ngoài ra, chi tiết máy là phần tử có cấu tạo hoàn chỉnh và thực hiện một nhiệm vụ nhất định trong máy.
Do sự cần thiết và quan trọng đó, nên lĩnh vực gia công cơ khí tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh. Đi cùng thời kỳ công nghiệp 4.0 ngày nay và được Nhà nước ủng hộ phát triển ngành công nghiệp phụ trợ, MHA cũng không nằm ngoài xu hướng này. Chúng tôi chuyên gia công cơ khí chính xác, đồ gá, jig, chi tiết máy, khuôn mẫu cho các doanh nghiệp của Nhật Bản và Hàn Quốc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trong khu vực phía Bắc.
>> Có thể bạn quan tâm: Vì sao nên chọn công ty gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội
>> Hoặc tham khảo các sản phẩm gia công cơ khí của MHA: tại đây
 

Gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh
Một sản phẩm của MHA

Công dụng của đồ gá gia công cơ khí

  • Bảo đảm độ chính xác vị trí của các bề mặt gia công. Nhờ đồ gá để gá đặt chi tiết, có thể xác định chính xác vị trí tương đối giữa bề mặt gia công với máy và dao cắt, hơn nữa có thể đạt độ chính xác vị trí này tương đối cao một cách ổn định, tin cậy và nhanh chóng.
  • Nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu thời gian phụ, có thể gá đặt đồng thời nhiều chi tiết cùng lúc, làm thời gian cơ bản trùng với thời gian phụ, khi dùng đồ gá tự động hóa cơ khí còn có thể giảm được thời gian phụ, nâng cao năng suất lao động rất lớn.
  • Mở rộng phạm vi sử dụng của máy công cụ, cho phép máy gia công được những bề mặt phức tạp mà khi không có mặt của các trang bị đồ gá sẽ không thể gia công được.
  • Không yêu cầu tay nghề công nhân cao, giảm sức lao động.
  • Vật liệu sử dụng gia công: Thép, Inox, nhựa PVC, MC, Nhôm hợp kim,...
  • Ứng dụng chính của đồ gá: Dùng trong ngành công nghiệp chế tạo máy, sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử, ô tô, xe máy, chế tạo và lắp ráp máy móc,...

>> Tham khảo thêm: Bàn Thao Tác Công Nghiệp: Thông Số Kỹ Thuật, Phân Loại và Báo Giá

 
Gia công đồ gá