Đồ gá kệ đỡ camera

Mô tả

HỖ TRỢ MUA HÀNG
- Hotline: 0975 263 289/0243 2024 555
- Email: kinhdoanh@cokhimha.com
(Hỗ trợ 24/7)
 
call now mha gửi email báo giá MHA
Thông tin chi tiết sản phẩm
Đồ gá kệ đỡ camera được ứng dụng đa dạng trong nghiều lĩnh vực công nghiệp, tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là trong các ngành sản xuất linh kiện điện tử, công nghiệp nhẹ… Sản phẩm được gia công, sản xuất với hệ thống máy móc tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo cao về chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất.
 
 
 

Cấu tạo của đồ gá kệ đỡ camera

Đồ gá được cấu tạo bởi 2 bộ phận chính:

  • Phần gá: với vật liệu nhôm mang lại độ bền chắc, khả năng chống han gỉ, chịu được môi trường hóa chất, nhiệt độ cao.
  • Phần trục: hệ thống trục inox với khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa cao, giúp sản phẩm có tuổi thọ sử dụng cao. Ngoài ra, với đặc tính không gỉ, màu sắc sáng bóng tăng độ thẩm mỹ vá quá trình vệ sinh và bão dưỡng dễ dàng.


 
>> Xem thêm: đồ gá khuôn sản phẩm

Ưu điểm của đồ gá kệ đỡ :
 
Sản phẩm đồ gá kệ đỡ camera được dùng để cố định bộ phận soi và camera một cách chính xác nhất, hỗ trợ quá trình check, soi các bộ phậm mạch, vi mạch được dễ dàng, tránh các tác động rung lắc ngoại vi có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình làm việc.
Công ty MHA là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp, sản xuất các sản phẩm đồ gá cho nhiều lĩnh vực sản xuất. Chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với tiêu chí chất lượng, an toàn, đảm bảo nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm nổi bật khác của MHA: băng tải con lăn, băng tải pvc, gia công cơ khí chính xác, kệ để hàng….

Sản phẩm khác