Máy làm sạch bavia tự động

Máy làm sạch bavia tự động MHA

Mô tả

HỖ TRỢ MUA HÀNG
- Hotline: 0979 849 936/0243 2024 555
- Email: kinhdoanh@cokhimha.com
(Hỗ trợ 24/7)
 
call now mha gửi email báo giá MHA
Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy làm sạch bavia sản phẩm tự động MHA

Xin chào, mới đây, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất một máy làm sạch sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm: máy làm sạch bavia sản phẩm.
Như bạn cũng biết, trong lĩnh vực gia công thì bavia, sắc cạnh là điều không thể tránh khỏi. Và nhiệm vụ của chúng ta là phải làm sạch bavia đó nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, với số lượng gia công sản phẩm hàng thì vấn đề làm sạch bavia bằng tay sẽ rất khó khăn và tốn thời gian. Chính vì vậy, chúng tôi đã sản xuất máy làm sạch bavia tự động này, nó giúp tiết kiệm đến 80% thời gian làm sạch bavia sản phẩm.
Trước đó, chúng tôi cũng đã chế tạo một chiếc máy mài via làm sạch sản phẩm (tại đây) và chiếc máy này đã có thêm nhiều cải tiến.


Máy Làm Sạch Bavia Tự Động - Chế Tạo Máy MHA

Thông số kỹ thuật máy xử lý bavia, sắc cạnh tự động

  • Kết cấu: Khung thép sơn tĩnh điện màu xanh lục, hộp chứa sản phẩm và máng đỡ làm bằng inox SUS304 không han gỉ
  • Động cơ 3 pha - 0.75kW
  • Hệ thống điều khiển: Điều khiển bằng biến tần LS

Chức năng làm việc:

Máy có 2 chế độ làm việc chính:
  • Chức năng 1 - Chế độ chạy test: Khi nhấn giữ vào nút jog trên tủ điều khiển, động cơ sẽ chạy, khi nhả tay ra, động cơ dừng. Chế độ này dùng để kiểm tra hoạt động ổn định của hệ thống.
  • Chức năng 2 - Chế độ Auto: Khi nhấn vào nút Auto, hệ thống sẽ tự động chạy, sau một khoảng thời gian đặt trước (sử dụng rơ le thời gian), động cơ sẽ đừng. Đồng thời lúc này, cói báo động và đèn thông báo sẽ kêu và nhấp nháy đồng thời. Báo cho người vận  hành biết quá trình làm sạch bavia đã xong.
Ngoài ra, chúng tôi cũng thiết kế thêm chức năng đảo chiều cho động cơ, giúp làm sạch bavia hơn nữa trong quá trình xử lý.
 
 

Máy Làm Sạch Bavia Tự Động - Chế Tạo Máy MHA

Máy Làm Sạch Bavia Tự Động - Chế Tạo Máy MHA

Sản phẩm khác